Về Chúng Tôi

RELX Việt Nam nghiên cứu và phát triển để tạo ra giải pháp cho thế hệ tương lai bỏ thuốc lá thông qua công nghệ và thiết kế một cách đạo đức.

NHIỆM VỤ

Chúng tôi không khuyến khích người không hút thuốc dùng thử bất kỳ sản phẩm nào có chứa nicotine, kể cả sản phẩm của RELX Việt Nam. Chúng tôi sản xuất thuốc lá điện tử để giúp bỏ thuốc lá đơn giản nhất có thể, nhằm cải thiện cuộc sống của họ và không lãng phí tiền vào việc hút thuốc.

PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU

Người dùng có thể chuyển sang sản phẩm của RELX Việt Nam ngay lập tức, thay vì hút thuốc. Họ có thể giảm tiêu thụ nicotine thông qua các sản phẩm của chúng tôi (5% nicotine, 3% nicotine, thậm chí 0% nicotine). Do đó, họ có thể bỏ thuốc lá vì họ không sử dụng hóa chất gây nghiện (0% nicotine).

PHẨM CHẤT

Chúng tôi cung cấp công nghệ cao cấp để mang đến cho người dùng trải nghiệm siêu mượt mà vẫn giữ được hương vị dễ chịu. Nguyên liệu của chúng tôi có nguồn gốc để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn được sử dụng trong sản xuất thuốc lá điện tử.

CỘNG ĐỒNG

Người dùng của chúng tôi trải dài trên tất cả các quốc gia. Hãy tham gia cùng chúng tôi để giới thiệu công nghệ của chúng tôi tới người dùng ở quốc gia của bạn.

Email: RelxVietnam.Distributor@gmail.com

Phone: +84 702125744 (Facebook/Telegram/Whatapps/Wechat)